Fantasy Home – Đem đến giải pháp cho nhà đầu tư vốn nhỏ.

Trong các cơn “bão” của thị trường, nhà đầu tư ít kinh nghiệm nhỏ lẻ thường phải chịu ảnh hưởng nặng nề do thiếu kinh nghiệm, kiến thức cùng hạn chế nguồn vốn, dẫn đến đầu tư thất bại. Sự xuất hiện của VMI JSC cùng Fantasy Home đem đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ vượt qua giai đoạn thị trường biến động.

Nhà đầu tư ít kinh nghiệm dễ gặp rủi ro.

Fantasy Home chính là phao cứu sinh mở ra nhiều phương án sinh lời cho nhà đầu tư.
Thực tế, bất động sản hay thị trường tài chính là “cuộc chơi” của những nhà đầu tư có kinh nghiệm, kiến thức, tâm lý vững vàng và biết nắm bắt cơ hội. Những nhà đầu tư thiếu các yếu tố trên rất dễ rơi vào những “cạm bẫy” mất hết tài sản.

Những quốc gia có thị trường tài chính, bất động sản phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật,…để khắc phục tình trạng này là thành lập mô hình Quỹ tín thác đầu tư bất động sản Reit, mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Với quỹ tín thác đầu tư chuyên nghiệp, quy trình theo dõi thị trường, quản lý tài sản, tư vấn đầu tư được thực hiện đúng quy trình bài bản, minh bạch, nhanh chóng.

Riêng ở Việt Nam, trong bối cảnh thị trường ngày có nhiều biến động, sự ra đời của Công ty cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. VMI mở ra cơ hội để các nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ có thể hợp tác đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes thông qua mô hình Fantasy Home. Mọi hoạt động mua bán diễn ra tại Fantasy Home đều có quy trình rõ ràng, pháp lý nghiêm ngặt và được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp.

Fantasy Home giúp giải quyết vấn đề của các NĐT nhỏ lẻ.

Fantasy Home – Giải pháp cho NĐT vốn nhỏ.

Theo quy trình của VMI JSC, công ty sẽ mua lại các bất động sản của Vinhomes rồi chia giá trị bất động sản thành 200 phần và đầu tư qua mô hình Fantasy Home. Hiện nay, giỏ hàng Fantasy Home gồm các sản phẩm thấp tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và nhà phố The Manhattan – Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, VMI JSC đưa tới nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn.

Nhà đầu tư nhận Chứng nhận quyền tài sản.

Khách hàng có thể tham gia đầu tư thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh, được VMI cấp giấy chứng nhận quyền tài sản phân chia lợi nhuận từ quyền tài sản này ứng với tỷ lệ đầu tư. Nhà đầu tư Fantasy Home được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản theo kỳ vọng tới 15% trong năm đầu tiên, các năm sau đó lần lượt là 30%, 45%, 60% và 75%. Đồng thời, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê của Vinhomes với những căn hộ có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện.

Cùng với đó, để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư, VMI tung chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm đối với các nhà đầu tư thông thường. Ngoài ra, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC đứng ra mua lại với lợi nhuận là 7.5%/năm với nhà đầu tư tiên phong và 6.5%/năm đối với nhà đầu tư thông thường.

Như vậy, các quy trình đầu tư bất động sản được VMI đưa ra rõ ràng, chính xác, minh bạch để nhà đầu tư dễ dàng tham gia. Điểm quan trọng trong mô hình chính là nhà đầu tư sở hữu số vốn nhỏ vẫn có thể đầu tư và thu về lợi nhuận ổn định từ các bất động sản chất lượng cao, yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính pháp lý của bất động sản. Có thể nói, VMI JSC đồng hành tháo gỡ nút thắc cho nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ.

Số điện thoại
093.775.9191