Fantasy Home giúp người trẻ cũng có thể đầu tư Bất động sản Vinhomes chỉ với 40 triệu.

Với số tiền từ 40 triệu, người trẻ hiện tại có nhiều lựa chọn đầu tư. Trong đó, mô hình hợp tác đầu tư bất động sản là một hướng đi khả quan, mới được mở ra cho những người ít vốn, ít kinh nghiệm thời gian gần đây.

Người trẻ ngày càng muốn đầu tư ngay từ sớm.

“Đầu tư”, “tự do tài chính”, “lãi suất kép” là những từ khóa được các bạn trẻ cực kỳ quan tâm thời gian gần đây. Nếu thế hệ đi trước chỉ đi làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên, thì nay nhiều bạn trẻ đã bắt đầu hành trình tích lũy tài chính và đầu tư từ khi còn ngồi trên giảng đường.

“Nhiều bạn trẻ đã tự mình tìm tòi cơ hội đầu tư chứng khoán, vàng… trong vài năm nay. Không phải lúc nào cũng thành công nhưng cái cảm giác được mất do chính mình quyết định nhiều khi còn quan trọng hơn kết quả vì đó là sự thử thách bản thân. Tuy nhiên đầu tư qua một đơn vị trung gian, có tiềm lực lớn và đội ngũ chuyên gia cũng là một lựa chọn không tồi, đặc biệt ở lĩnh vực đầu tư bất động sản”

Fantasy Home, lựa chọn đầu tư BĐS dễ dàng cho người trẻ

Thông thường, vốn là rào cản lớn nhất khiến giới trẻ khó gia nhập giới đầu tư bất động sản. Một mảnh đất nền ở các khu vực chưa phát triển có giá lên đến 100-200 triệu đồng. Căn hộ chung cư phục vụ mục đích đầu tư cho thuê tại các thành phố lớn ít nhất cũng khoảng 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, lĩnh vực này đòi hỏi kinh nghiệm, nguồn thông tin nhiều khi chỉ có được dựa vào những mối quan hệ nhất định. Điều này càng làm việc đầu tư bất động sản theo cách truyền thống “xa tầm với” dù thế hệ mới có tư duy tốt và cực kỳ nhanh nhạy.

Fantasy Home đã thu hút đông đảo giới trẻ quan tâm vì giải quyết trở ngại về vốn và kinh nghiệm. Đây là hình thức hợp tác đầu tư bất động sản từ công ty VMI JSC (tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần). Theo đó, VMI JSC sẽ đứng ra đầu tư vào một số lượng lớn biệt thự/nhà phố Vinhomes, sau đó chia mỗi căn thành 200 suất đầu tư nhỏ với giá chỉ từ 38 triệu đồng. Con số này tương đương khoảng 3-4 tháng lương của nhân sự genZ, thậm chí chỉ bằng tổng thu nhập 1 tháng của nhiều bạn gen Z đi làm sớm.
Các bạn trẻ có thể đầu tư ngay từ sớm chỉ với số vốn từ 38 triệu

Các bạn trẻ có thể đầu tư ngay từ sớm chỉ với số vốn từ 38 triệu

“Mình chú ý đến Fantasy Home vì dạo thấy mọi người nói nhiều, thấy hay hay, lạ lạ. Nhưng mà lý do khiến mình bị thuyết phục là lợi nhuận rất tiềm năng, uy tín, an toàn và đặc biệt là dễ đầu tư. Mình không cần bỏ quá nhiều thời gian như theo dõi chứng khoán, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Nói gì thì nói tuổi của mình cũng cần đầu tư cho sự nghiệp riêng mà” – một bạn trẻ tại Hà Nội chia sẻ.

Số điện thoại
093.775.9191