Mặt Bằng Thiết Kế Chung Cư Moonlight 1 AnLac

05/02/2023

Chung cư Moonlight 1 An Lạc là dự án cao cấp trong quần thể khu đô thị 5 sao An Lạc Green Symphony, toà tháp căn hộ cao cấp đầu tiên được ra mắt, sở hữu vị trí trung tâm trong lõi trung tâm của khu đô thị 5 sao An Lạc Green Symphony, khi mà toạ độ dự án này nằm trên trục đường Đại Lộ Ánh Trăng (mặt cắt ngang đường rộng 58m) là trục chính kết nối của khu đô thị đến các vị trí liên kết xung quanh.

Moonlight 1

Moonlight 1

Phong cách thiết kế căn hộ dựa trên chủ đề “cuộc sống mới giữa không gian xanh” và lối kiến trúc Singapore hiện đại kết hợp tân cổ điển sang trọng. Với sự tâm huyết và thức thời của chủ đầu tư, thì dự án căn hộ  kỳ vọng mang đến cho khách hàng chuẩn sống xanh cao cấp, là chốn an cư – tận hưởng đích thực dành cho những cư dân tinh hoa nơi đây.

 

Căn hộ Moonlight I tại An Lạc Green Symphony cung cấp cho cư dân một loạt tiện ích đầy đủ và hiện đại. Chủ đầu tư đã tập trung vào việc tạo ra một môi trường sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Trong dự án này, có các tiện ích nổi bật như: hồ bơi tràn bờ, phòng gym và yoga, khu vui chơi trẻ em, sân chơi cầu lông, khu BBQ, sân thể thao đa năng, công viên cây xanh, phòng tập họp và hội nghị…

Ngoài ra, căn hộ còn có hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ giữ xe, dịch vụ dọn dẹp hàng ngày, và nhiều tiện ích khác để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho cư dân.

Tổng hợp, chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony là một địa điểm sống đầy đủ tiện nghi và thuận tiện cho cư dân. Nó cung cấp một môi trường sống trong lành, an toàn và thoải mái cho tất cả mọi người.

Mặt bằng tại Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony: 2 tòa với diện tích 65-100m2 với 16 căn 1 sàn

Mặt bằng tại Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ đẹp và tiện nghi. Dự án có 2 tòa, mỗi tòa có diện tích từ 65 đến 100m2 với tổng cộng 16 căn 1 sàn.

Diện tích rộng rãi của các căn hộ sẽ cho phép khách hàng tự do trang bị và thiết kế theo phong cách của mình. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ với không gian sống rộng rãi và tự do, thì mặt bằng tại Chung cư Moonlight I chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mặt Bằng Moonlight 1

Mặt Bằng Moonlight 1

Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony cung cấp một môi trường sống trong lành với các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ… Nếu bạn muốn sống trong một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên và cùng thời đại, hãy nhanh tay chọn mặt bằng tại dự án ngay hôm nay.

Mặt bằng đây còn đem đến cho khách hàng những tiện ích nổi bật khác như hệ thống an ninh cao cấp, hệ thống cảnh quan xung quanh, chỗ đỗ xe rộng rãi… Đảm bảo sự an toàn và tự do cho mọi thành viên gia đình.

Các tiện ích tại chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony có rất nhiều ưu điểm để giúp cư dân cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Một số ưu điểm của các tiện ích như:

 1. Hồ bơi tràn bờ: Cung cấp cho cư dân một nơi thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.
 2. Phòng gym và yoga: Giúp cư dân duy trì sức khỏe và thể trạng tốt hơn, cải thiện sức mạnh và động lực.
 3. Khu vui chơi trẻ em: Tạo môi trường giáo dục và giải trí tốt nhất cho trẻ em.
 4. Sân chơi cầu lông: Giúp cư dân duy trì sức khỏe và giải trí thể thao.
 5. Khu BBQ: Cung cấp môi trường gặp gỡ và kết nối giữa cư dân, tạo sự hòa nhã và thân thiện hơn.
 6. Sân thể thao đa năng: Giúp cư dân duy trì sức khỏe và giải trí thể thao đa dạng.
 7. Công viên cây xanh: Tạo môi trường sống trong lành và tự nhiên cho cư dân.
 8. Phòng tập họp và hội nghị: Cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp

https://chungcumoonlight1.com/

 

 

   Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  093.775.9191