Vị Trí Dự Án Casa Del Rio Hòa Bình

04/04/2022

Vị Trí Casa Del Rio Hòa Bình 

Vị trí: Mặt đường QL6, phường Trung Minh, TP Hòa Bình.
– Chủ đầu tư: Lã Vọng Group.
– Quy mô: Gồm 2300 căn shophoues và biệt thự đơn lập, song lập.
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
Casa Del Rio Một tuyệt tác mang đậm dấu ấn trời Âu được đan xen giữa không gian kỳ vỹ của núi rừng Tây Bắc.
– Một quần thể đô thị nghỉ dưỡng với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây, cách thủ đô Hà Nội chỉ 55 phút lái xe.
– Một độc bản với vị thế độc tôn “tựa sơn hướng thủy”, với hơn 1km bám mặt sông Đà, bao trọn tầm nhìn cảnh quan.
– Một cộng đồng dân cư tinh hoa, thịnh vượng với hệ thống tiện ích đa tầng được đầu tư đồng bộ sẽ mang lại trải nghiệm sống cực chất.

* Tính đến tháng 8/2021, toàn tỉnh Hòa Bình đã có tổng 617 dự án đầu tư, trong đó có 40 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký lên tới 583,8 triệu USD. Cùng với đó, Hòa Bình đón nhận số vốn đầu tư tổng số đăng ký khoảng 117.256,7 tỷ đồng với 577 dự án trong nước.
Tiếp giáp với Thủ Đô Hà Nội và đóng vai trò là cửa ngõ vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình sở hữu nguồn tài nguyên khoáng sản vô cùng dồi dào, đa dạng với thế mạnh phát triển công nghiệp khai thác khoáng sản, tuyển luyện quặng kim loại, sản xuất vật liệu xây dựng như vàng, sắt, nước khoáng, đá vôi, than đá,

Hòa Bình còn sở hữu lợi thế trở thành vùng hậu cần, cung cấp hàng hoá nông sản, thực phẩm, dịch vụ cho thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận. Là một trong những tỉnh thành còn nhiều tài nguyên màu mỡ về đất đai, thổ nhưỡng để phát triển lâm nghiệp, thuỷ sản sạch. Đồng thời là điểm thuận lợi cho phát triển du lịch, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Cộng thêm nền văn hóa Hòa Bình và các địa danh nổi tiếng như vùng hồ Sông Đà, suối khoáng Kim Bôi, Chùa Tiên, bản Lác, tiềm năng phát triển của tỉnh được đánh giá là vô cùng lớn. Tại đó, dự án Casa Del Rio Hòa Bình với ưu thế sở hữu tầm view ôm trọn cảnh sắc thơ mộng, hùng vĩ của Sông Đà với nhiều phong cảnh núi non, hang động đẹp dự án thu hút ánh mắt của nhiều khách hàng và nhà đầu tư sành sỏi ngay từ khi có những thông tin đầu tiên được rò rỉ.    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    093.775.9191